Dành cho khách hàng mua sỉ

Fasi xin chân thành cảm ơn các bạn đã cộng tác tốt trong thời gian vừa qua, với phương châm hợp tác cùng phát triển, tránh gây phiền phức cho khách hàng.

 
Sau một thời gian cộng tác cùng khách mua sỉ, Áo thun Fasi cũng phần nào hiểu được những khó khăn cho các bạn đang và sắp kinh doanh thời trang online. Fasi với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh sinh viên,các bạn đã đi làm muốn kiếm thêm thu nhập, các shop thời trang online ...những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá bán buôn hợp lý nhất cũng như phương án hợp tác kinh doanh mang lại hiệu quả nhất.
 
Các bạn đang bán online hoặc các bạn chưa từng bán nhưng chưa biết sản phẩm của Fasi như thế nào có thể thử bán theo 4 bước sau:
 
Bước 1 : Vào Fasi.vn lựa chọn những sản phẩm bạn cho là phù hợp với khách hàng tiềm năng của bạn có thể mua đăng trên facebook, raovat.com vatgia.com....
 
Bước 2 : Khi có khách đặt mua, các bạn lấy thông tin của khách số điện thoại, địa chỉ, tên, mã số áo cần mua, chiều cao cận nặng...
 
Bước 3 : Liên hệ với chúng tôi qua:
 
Điện thoại : 08.66861208 or 0903307006
Yahoo: aothun24h
Email: koreal.vn@gmail.com  Để đặt hàng >>> hẹn giao cho khách.
 
Bước 4 : Lấy hàng và giao cho khách, đánh giá hiệu quả nếu thấy phù hợp tiếp tục hợp tác.
 
Fasi xin nói sơ qua chất liệu cũng như size áo:
Sản phẩm áo thun đôi, áo gia đình đều được sản xuất bằng vải cotton 4 chiều co dãn tốt, mềm mại, sản phẩm luôn có 6 màu cho áo cổ tròn ( Trắng, vàng, thiên thanh, xám trắng, hồng phần, vàng mơ) áo có cổ (Trắng, vàng mơ, hông phấn, xám trắng)
 
Về giá: Có nhiều mức giá cho khách lấy hàng, nhưng Fasi cam kết sẽ để giá tốt nhất cho các bạn cộng tác lâu dài ( sẽ được ưu đãi về giá cả, mẫu mã, và giữ hàng...)
 
Lợi ích cho các bạn : Một khi là khách sỉ của Fasi có quyên tư vấn và đặt mẫu áo riêng, có quyền gắn logo riêng...
 
Về mua hàng ship hàng và chuyển tiền :
 
Đến Fasi mua và thanh toán trực tiếp, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, Fasi.vn gửi hàng toàn quốc.