Chính sách bảo mật

Shop Fasi.vn luôn nỗ lực hết sức để lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin cá nhân mà quý vị khách hàng chia sẻ với chúng tôi. Việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng luôn được chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu. Shop Fasi.vn cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin mang tính riêng tư cá nhân của quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của Fasi.vn quý khách hàng vui lòng đọc bài viết sau đây, trước khi truy cập những nội dung khác, để hiểu rõ hơn về những điều chúng tôi cam kết thực hiện, nhằm mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng năm 2021
Chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng năm 2021

 

Chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng tại shop FASI

Để chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng được bảo vệ một cách an toàn nhất thì shop Fasi.vn sẽ chỉ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng của quý khách bao gồm những thông tin sau:

 • Tên khách hàng
 • Mật khẩu đăng nhập vào website
 • Số điện thoại nhận hàng
 • Địa chỉ thư điện tử Email.
 • Địa chỉ nhận hàng của quý khách thông qua các giao dịch/ Đăng ký mở tài khoản tại https://fasi.vn/

Khi khách hàng truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (Hay còn được gọi là Hash) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi chấp nhận bình luận của bạn, ảnh tiểu sử của bạn được hiển thị công khai trong ngữ cảnh bình luận của bạn.

Các thông tin cơ bản của quý khách được shop Fasi.vn thu thập để phụ vụ cho mục đích:

 • Xử lý đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Nghiên cứu thị trường.
 • Chăm sóc khách hàng.
 • Cung cấp nội dung và quảng cáo theo nhóm đối tượng khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết.
 • Quản lý thông tin khách hàng nội bộ theo yêu cầu của pháp luật.

Shop Fasi.vn chia sẻ dữ liệu của bạn với những ai

Các dữ liệu của bạn được gửi tới đâu và những ai được phép tiếp cận thông tin của khách hàng? Để bảo vệ chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng, shop Fasi.net chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của quý vị khách hàng đó là:

 • Nhân viên thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ của shop Fasi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên thực hiện việc chăm sóc khách hàng đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ của FASI.
 • Nhân viên chăm sóc, tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của FASI.
 • Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 • Chuyên viên nghiên cứu và làm các báo cáo phân tích thị trường. Với điều kiện tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba (Nếu không sẽ bị sử lý theo quy định của pháp luật).

Thông tin cơ bản của khách hàng sẽ được gửi đến bộ phận chào hàng, quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới và bộ phận chăm sóc khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi yêu cầu dừng việc sử dụng thông tin theo cách thức chào hàng, quảng cáo và chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng cho phép lưu chữ dữ liệu trong bao lâu

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Shop Fasi.net.

Trong trường hợp bạn để lại bình luận, thì bình luận của bạn sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào bạn thay vì phải giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

Đối với người dùng đăng ký trên trang web của shop Fasi.vn (Nếu có), chúng tôi cũng lưu trữ thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp trong hồ sơ người dùng của bạn. Quý khách hàng có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào (Ngoại trừ việc bạn không thể thay đổi tên người dùng của đã đăng ký trước đó). Quản trị viên trang web cũng có thể xem và chỉnh sửa thông tin đó.

Khách hàng có những quyền gì đối với dữ liệu của mình

Nếu bạn có tài khoản trên trang web của Fasi.net hoặc đã để lại nhận xét, bạn có thể yêu cầu nhận tệp xuất dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn, bao gồm mọi dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào mà shop có nghĩa vụ phải giữ lại để phục vụ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Cách FASI.vn bảo vệ dữ liệu thông tin của khách hàng

Việc bảo mật các thông tin cơ bản do khách hàng cung cấp được dựa trên sự đảm bảo việc tuân thủ của từng cán bộ, nhân viên, đối tác và hệ thống lưu trữ dữ liệu của shop Fasi.vn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, FASI sẽ có trách nhiệm thông báo tới quý vị khách hàng và cơ quan chức năng có thẩm quyền để điều tra xử lý kịp thời và làm rõ vụ việc. Tránh trường hợp khách hàng bị các thành phần xấu lợi dụng, lừa đảo để chuộc lợi.

Tuy nhiên, môi trường của mạng Internet rất phức tạp và còn nhiều lỗ hổng chính vì vậy việc đảm bảo thông tin của khách hàng sẽ không được đảm bảo tuyệt đối 100%, nhưng shop Fasi xin cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất có thể trong khả năng chúng tôi đáp ứng được.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo vệ một cách an toàn nhất thì quý khách hàng cần phải thực hiện đúng theo những yêu cầu sau:

 • Khách hàng vui lòng chỉ cung cấp đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu của Shop Fasi, đặc biệt tránh cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng khi chưa được mã hóa thông tin trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các thông tin nhạy cảm khác.
 • Khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác đối với các thông tin mà mình đã cung cấp cũng như tự chịu trách nhiệm nếu cung cấp nhiều thông tin hơn so với yêu cầu của shop Fasi.
 • Trường hợp khách hàng đã cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, khách hàng phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến khách hàng, khách hàng phải tự xác định, xác minh được nguồn gốc tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Shop FASI sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin khách hàng bị tiết lộ mà không có chứng cứ xác thực thể hiện việc lộ thông tin là do shop chúng tôi làm lộ.
 • Khách hàng không truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu hay hệ thống máy tính của shop FASI.vn, không ủng hộ việc xâm nhập, phá hoại hoạt động bình thường của trang website và ứng dụng thương mại điện tử của FASI. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm pháp luật của mình.
 • Khách hàng tự bảo quản tài khoản đăng nhập trên các trang và ứng dụng thương mại điện tử của FASI.

Shop Fasi.vn sẽ không chịu trách nhiệm về việc tiết lộ thông tin của khách hàng nếu khách hàng không tuân thủ các yêu cầu trên. Mọi tranh chấp xảy ra giữa khách hàng và shop FASI.vn sẽ được 2 bên tự hòa giải. Nếu không thể hòa giải thì sự việc sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền và tuân theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng tại shop FASI, quý khách xin vui lòng liên hệ với shop đồ lót nam Fasi.vn qua: