Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng tại shop FASI
Chính sách đổi trả hàng tại shop FASI

Điều kiện đổi trả hàng

Shop FASI chỉ chấp nhận đổi trả hàng hóa khi nhận hàng quý khách phát hiện sản phẩm bị các lỗi sau:

  • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển: Quần bị lấm bẩn hoặc ướt, sản phẩm không còn hình dạng giống như ban đầu,…
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất hoặc do sai xót của shop như: Sản phẩm bị đứt chỉ, rách, sai màu, sai size,….

Shop FASI chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm còn nguyên vẹn tình trạng ban đầu, chưa qua sử dụng có đủ tem nhãn mác, mã vạch, sản phẩm không bị giặt tẩy, không rách bẩn, phụ kiện và hóa đơn mua hàng đi kèm. Nếu như sản phẩm của quý khách không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

Khách hàng mua hàng tại shop FASI sẽ được đổi trả lại hàng trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hàng. Sau khoảng thời gian này shop chúng tôi xin từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

KHÔNG HOÀN TRẢ LẠI TIỀN KHI ĐÃ MUA HÀNG

Khách hàng đã mua hàng sẽ không được hoàn trả lại hàng (Tương ứng với hoàn tiền), khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Shop sẽ không hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

Khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị cao hơn phải bù tiền đủ với số tiền sản phẩm mới khách hàng muốn đổi.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến các loại sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop, quý khách xin vui lòng liên hệ với shop đồ lót nam cao cấp Fasi.vn để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí qua: