Shop Đồ Bơi Nam

Đồ bơi nam hay còn gọi là đồ tắm nam là một loại đồ lót nam đặc biệt, với thiết kế ôm sát vào cơ thể người mặc. Sản phẩm được mặc khi tham gia các hoạt động dưới nước như: Bơi lội, chơi bóng dưới nước, múa nước, lướt ván, du thuyền, lặn dưới nước, tắm nắng, nhuộm da,…

Các loại đồ bơi nam thường được may từ các chất liệu vải có đặc tính như: Không thấm hút nước hoặc ít thấm hút nước, không bị trong suốt khi ướt, nhanh khô, độ co giãn và định hình tốt,…Những loại vải thường được dùng để may đồ bơi đó chính là: Vải Lycra, Nylon, Polyester, Microfiber.

Đồ bơi nam cũng được chia ra thành nhiều loại với các kiểu dáng khác nhau, phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau, cụ thể gồm: Quần bơi Boxer Truck, Swimsuit Brief, Swimsuit Short, Boxer, Jammer, Racing Suit, Wetsuits, Drysuits, Rash Guards, Thongs,…

Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của người mặc, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Tất cả mọi người ở mọi độ tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm đồ bơi nam.


Lý do bạn nên mạc đồ bơi nam chuyên dụng?

Mặc đồ bơi nam sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cũng như giúp bạn tránh được rất nhiều nguy cơ tiềm tàng khi tham gia các hoạt động ở dưới nước, cụ thể như:
  • Giúp nâng đỡ, bảo vệ vùng kín an toàn.
  • Không làm lộ vùng nhạy cảm.
  • Phòng ngừa tối đa tình trạng bụi, cát, đất, đá chui vào cơ thể.
  • Phòng ngừa các dị vật, côn trùng, động vật nhỏ, chui vào người.
  • Ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm,...
  • Giảm lực cản của nước giúp bơi và di chuyển dưới nước nhanh hơn.
  • Một số loại đồ bươi nam có khả năng ngăn ngừa tia UV từ áng nắng mặt trời.
Theo các chuyên gia thì khi bạn tham gia các hoạt động dưới nước thì bạn đều nên sử dụng các loại đồ bơi nam chuyên dụng để có thể hoạt động một cách thoải mái và ngăn ngừa được các rủi ro.