Giới thiệu về shop Fasi – Shop đồ lót nam cao cấp số 1 tại Việt Nam

Giới thiệu về shop Fasi - Shop đồ lót nam cao cấp số 1 tại Việt Nam
Giới thiệu về shop Fasi – Shop đồ lót nam cao cấp số 1 tại Việt Nam

Giới thiệu về Fasi – Shop đồ lót nam cao cấp số 1 tại Việt Nam

FASI là shop chuyên bán hàng thời trang đồ lót nam như: quần Sịp nam, áo lót nam, đồ bơi nam…tại Hà Nội, TP.HCM và Việt Nam. Thành lập năm 2017, FASI đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng, với chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh, Fasi hiện là Shop đồ lót nam uy tín nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Đem đến cho Khách hàng các sản phẩm sịp nam, áo lót nam, đồ bơi nam chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn của sản phẩm.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài trong mảng thời trang nam.

Tầm nhìn

  • Phấn đấu đến năm 2025, Fasi trở thành một cửa hàng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan tới đồ lót nam.
  • Trở thành người tiên phong trong việc tao ra xu hướng mặc đồ lót nam trong năm 2025.
  • Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư với các hãng thời trang lớn trên toàn quốc.
  • Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

  • Cam kết: Cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ sau bán hàng tốt… thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
  • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Fasi luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
  • Tin cậy: Trong suốt 3 năm phát triển Fasi luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình.
  • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Thời gian làm việc

Những lời khen ngợi của quý khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao của toàn thể nhân viên shop Fasi.vn. Với 2 chi nhánh ở TP.HCM và trụ sở chính ở Hà Nội sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng cả 7 ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ 8h – 23h đêm, các ngày nghĩ sẽ có thông báo chính thức.

Trên đây là giới thiệu về shop Fasi chung, mọi thông tin chi tiết, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến các loại sản phẩm đồ lót nam, quần sịp nam của shop FASI, quý khách xin vui lòng liên hệ qua: