Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán cho khách hàng khi mua hàng tại shop FASI. Quý khách có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán khi nhận hàng (Thanh toán COD): Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng.
  • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của shop FASI: Quý khách sẽ chuyển khoản qua tài khoản của Shop FASI ngay sau khi đồng ý xác nhận giao dịch, khi shop nhận được tiền khách chuyển shop sẽ giao hàng trong vòng từ 1 – 3 ngày (Tùy thuộc vào từng khu vực). Đơn hàng thanh toán bằng phương thức chuyển khoản sẽ được ưu tiên xử lý trước.
  • Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến/ Ví điện tử: Đơn hàng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến sẽ được ưu tiên xử lý trước, và sẽ giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày kể từ ngày đặt hàng (Tùy thuộc vào từng khu vực).
Hướng dẫn thanh toán mua hàng tại shop FASI
Hướng dẫn thanh toán mua hàng tại shop FASI

(*)Lưu ý:

  • Shop FASI chỉ chấp nhận đổi trả hàng hóa sản phẩm theo chính sách đổi trả hàng của shop, chúng tôi sẽ không chấp nhận trường hợp quý khách lấy một phần sản phẩm trong đơn hàng.
  • Shop FASI sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của quý khách sau khi đã ký nhận vào phiếu giao hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng xem quy định đổi trả hàng để biết thêm chi tiết.
  • Khách hàng chọn hình thức “Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng – Thanh toán COD” vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.
  • Sau lần giao hàng đầu tiên cho quý khách không thành công. Nếu quý khách muốn tiếp tục thực hiện đơn hàng, Shop FASI sẽ thu phí giao hàng lần hai.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến các loại sản phẩm đồ lót nam, quần sịp nam hay hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại shop FASI, quý khách xin vui lòng liên hệ với shop đồ lót nam cao cấp Fasi.vn để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí qua: