Quần Lót Tam Giác

Quần lót tam giác hay còn được gọi là quần sịp chéo, là loại quần sịp nam có tư rất lâu trước kia được cải tiến từ loại khố thời xưa. Đây là mẫu quần lót nam được các đấng mày râu trên toàn thế giới sử dụng phổ biến và nhiều nhất từ xưa đến nay.

Quần lót tam giác được thiết kế theo hình tam giác với lượng vải vừa đủ để ôm sát vòng ba và phần “cậu nhỏ” giúp bảo vệ và và nâng đỡ hậu bộ một cách an toàn nhất. Loại đồ lót nam này rất nhỏ gọn và có khả năng ôm sát hạ bộ, giúp cố định cậu nhỏ”, hạn chế ma xát trong khi chân bạn có thể thoải mái, tự do để vận động, đi lại, tham gia các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Các sản phẩm quần lót nam tam giác của shop đồ lót nam cao cấp Fasi chủ yếu được làm từ chất liệu Cotton cao cấp, có mềm mịn, có khả năng co giãn 4 chiều và đàn hồi tốt,  thấm hút mồ hôi tốt, nhanh khô, an toàn cho da và thoải mái nhất cho người mặc.

Quần lót tam giác phù hợp sử dụng cho những đối tượng nào?

Quần lót tam giác sẽ là loại quần lót nam phù hợp với những người có phần mông đùi to, thường xuyên hoạt động phần chân ví dụ như những người thường xuyên hoạt động thể dục thể thao, người tập thể hình,… bởi nó để lộ vùng chân giúp thoải mái và dễ dàng vận động hơn.

Sản phẩm này còn phù hợp với những người có chiều cao khiêm tốn, thân dài hơn chân, giúp để lộ phần chân nhiều hơn, tạo cảm giác về chiều cao, giúp bạn trông cao hơn so với chiều cao thực của bản thân.