Quần Sịp Boxer

Trong nhiều năm trở lại đây thì quần sịp Boxer đang trở thành xu hướng nội y của phái mạnh, chúng được sử dụng rất nhiều, không phân biệt tuổi tác. Quần sịp Boxer tạo sự thoải mái tối đa nhất, giúp cậu nhỏ được thông thoáng mà vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt nhất.

Quần sịp Boxer của shop đồ lót nam Fasi chủ yếu được sản xuất bởi chất liệu sợi vải Cotton cao cấp nhất, có mềm mại, mịn màng, độ co giãn cao, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mau khô an toàn cho da và thoải mái nhất cho người mặc.

Quần sịp Boxer là loại đồ lót nam, quần lót nam có thiết kế theo dạng quần đùi được chia thành các loại Boxer như: Boxer Short, Boxer Briefs, Boxer Trunk. Shop đồ lót nam cao cấp Fasi.vn gọi chung tất cả chúng là quần sịp Boxer.

Cách phân biệt các loại quần sịp Boxer

Quần sịp Boxer được chia thành từng loại sịp Boxer khác nhau theo kiểu dáng, thiết kế, cụ thể như sau:

  • Quần sịp Boxer Short: Đây là loại quần sịp nam có form rộng giống với loại quần short của cánh nam giới Việt, có thể mặc ở nhà và mặc trong quần dài.
  • Quần sịp Boxer Briefs: Đây là mẫu quần sịp nam được kết hợp từ mẫu quần sịp Boxer Short và Briefs. Quần sịp Boxer Briefs có form ống quần dài và có 2 vạt chéo/nghiêng.
  • Quần sịp Boxer Trunk: Đây là mẫu quần sịp nam có thiết kế tương đối giống với quần sịp Boxer Briefs nhưng phần ống quần sẽ ngắn sát với đáy hơn, 2 vạt sẽ thẳng hơn, ôm sát hơn, vuông vắn và gọn gàng hơn so với quần sịp Boxer Briefs.